Skip to content

Kinh nghiệm in thiệp cưới ở Gò Vấp vừa đẹp vừa chất lượng

Để có 1 tấm thiệp cưới ưng ý, cô dâu chú rể thường có 2 lựa chọn. Hoặc là tự mình thiết kế mẫu sau đó mang đi in. Hoặc là lựa chọn nhà in ấn chuyên nghiệp với các mẫu thiết kế có sẵn. Dù cặp đôi có lựa chọn phương án nào thì vấn đề in thiệp cưới ở Gò Vấp cũng là một bước vô cùng quan trọng vì chúng tác động trực tiếp đến chất lượng thiệp cưới.

Lựa chọn kích thước thiệp và số lượng thiệp để in

Cặp đôi hãy lựa chọn kích thước thiệp cưới phổ biến sẽ tiết kiệm kha khá. Kích thước thông thường của các thiệp cưới là 13,5×18,5cm hay 21x11cm, 22x12cm. Nếu kích thước thiệp cưới của bạn không nằm trong số khổ phổ biến hoặc chúng khá lạ, bạn sẽ mất thêm tiền phí làm khuôn dao động từ 200,000 đến 500,000 hoặc hơn tùy nhà cung cấp.

Số lượng thiệp cưới cũng quyết định đến giá in. Số lượng thiệp in càng nhiều càng có giá tốt. Vì vậy, cặp đôi nên tính toán số lượng khách mời thật kỹ lưỡng, tránh trường hợp in thiệp cưới thiếu. Chi phí phát sinh khi in thêm có giá cao và thật không đáng.

Chuẩn bị in thiệp cưới ở Gò Vấp từ sớm

Nếu đã ấn định ngày cưới chắc chắn thì hai bạn nên tính chuyện đặt thiệp cưới sớm vì có thể trong quá trình chờ lấy thiệp gặp trục trặc và sẽ phải dời lại ngày lấy hơn nữa nếu rủi ro phải in lại và in gấp thì giá thành sẽ bị đội lên rất cao. Thông thường nếu với số lượng thiệp vừa phải 300-400 chiếc sẽ mất khoảng 2 tuần chờ đợi vì thế bạn nên đặt in thiệp cưới trước từ 1,5  đến 2 tháng. Càng đặt sớm thì hai bạn càng chủ động được hơn.

Thông tin của cô dâu, chú rể và 2 bên gia đình

Tên cha mẹ ruột của cô dâu, chú rể và địa chỉ nơi cư trú: Những tấm thiệp cưới theo văn hóa phương Đông thường có thông tin về tên cha mẹ 2 bên kèm nơi ở của 2 nhà để thông báo rõ ràng về ông bà song thân phụ mẫu và quê quán đến người nhận. Ngoài ra, việc ghi tên cha mẹ của cô dâu, chú rể như vậy còn nhằm bày tỏ lòng hiếu thảo, kính thuận của dâu rể.

Xem thêm : Kinh nghiệm in thiệp cưới ở Gò Vấp vừa đẹp vừa chất lượng

Xác định số lượng in thiệp cưới ở Gò Vấp cao cấp

Việc đầu tiên khi bạn in thiệp cưới ở Gò Vấp cao cấp đó là xác định số lượng thiệp cưới, bạn phải lên danh sách khách mời thật kỹ lưỡng và chi tiết để từ đó biết mình cần bao nhiêu thiệp mời. Tuy nhiên, số lượng khách mời có thể phát sinh bởi có thể bạn bỏ sót một vài người hoặc cũng có thể sẽ quen một vài người trước khi cưới chẳng hạn. Vì vậy, bạn nên đặt số lượng thiệp mời nhiểu hơn khoảng 20 – 30 chiếc. Ngoài ra bạn nên bạn đặt thiệp cưới đúng với số lượng dự tính ban đầu và nên đặt 1 lần thôi nhé để tránh chi phí phát sinh khi bạn đặt thêm số lượng thiệp mời phát sinh. Vì vậy chi phí cưới sẽ đội lên rất nhiều so với chi phí mình dự trù nhé!

Tổng kết

Ngoài ra bạn cần lưu ý nếu lựa chọn những loại giấy nền trắng, và in phun mầu đôi khi mầu sắc sẽ không được đẹp và tươi như việc bạn lựa chọn giấy bìa mầu và kết hợp cùng giấy mỹ thuật trắng được in và gài vào phía trong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *