Skip to content

Kinh nghiệm in thiệp cưới giá rẻ Đà Nẵng vừa đẹp vừa chất lượng

Để có 1 tấm thiệp cưới ưng ý, cô dâu chú rể thường có 2 lựa chọn. Hoặc là tự mình thiết kế mẫu sau đó mang đi in. Hoặc là lựa chọn nhà in ấn chuyên nghiệp với các mẫu thiết kế có sẵn. Dù cặp đôi có lựa chọn phương án nào thì vấn đề in thiệp cưới giá rẻ Đà Nẵng cũng là một bước vô cùng quan trọng vì chúng tác động trực tiếp đến chất lượng thiệp cưới.

Sau đây là những kinh nghiệm in thiệp cưới giá rẻ Đà Nẵng vừa đẹp vừa an tâm về chất lượng của một FAN thế giới thiệp chia sẻ:

In thiệp cưới có quan trọng không?

Trong một đám cưới thì chúng ta không thể thiếu thiệp mời được đúng không nào. Vì đây là một công cụ quan trọng giúp cho mọi người có thể biết thông tin để dự đám cưới của chúng ta. Thế nên đối với đám cưới thì tuyệt đối không thể nào thiếu thiệp cưới được đâu bạn nhé. Thiệp cưới sẽ chứa nhiều thông tin quan trọng để giúp khách mời nắm bắt được. Những thông tin như địa điểm, thời gian tổ chức tiệc cưới, thông tin về hai họ,… tất cả sẽ được thể hiện rõ ràng trong thiệp cưới của chúng ta đấy bạn ạ.

Tiêu chuẩn để chọn ra loại giấy tốt để làm thiệp

  1. Định lượng: giấy in thiệp cưới giá rẻ Đà Nẵng nên có độ dày hơn giấy bình thường, khoảng 200 gsm/m2 để cho ra loại thiệp có độ bảo đảm, đứng thẳng được và dễ tạo ra các loại hình dáng đa dạng cho thiệp.
  2. Màu sắc và thẩm mỹ: trước kia người ta chỉ sử dụng những loại giản đơn không hề có hoa văn, nhưng ngày nay thì hàng ngoại nhập ngày càng nhiều, giấy làm thiệp cũng đa dạng hơn với nhiều màu sắc, hoa văn và hình dáng khác nhau.

Vì sao bạn nên chọn chất liệu trước khi quyết định in thiệp cưới giá rẻ Đà Nẵng

Dù mẫu thiệp cưới của bạn được in theo kiểu giá rẻ hay cao cấp thì cũng phải tuân thủ được những quy định trong thiệp cưới. Như thông tin ngày cưới, giờ cưới, địa điểm, họ tên cô dâu chú rể, họ tên bố mẹ nhà trai và họ tên bố mẹ nhà gái. Ngoài ra lựa chọn chất liệu in cũng rất quan trọng cho mỗi tấm thiệp cưới.

Tại sao nên chọn bút màu để viết thiệp cưới?

Thiệp cưới là một phần không thể thiếu trong đám cưới, nhất là đối với các cặp đôi sắp cưới thì dịch vụ in thiệp cưới giá rẻ Đà Nẵng là câu hỏi quả thật rất đáng để lưu tâm của cô dâu và chú rể. Khi cô dâu – chú rể đã thống nhất chọn mẫu thiệp cưới thì xem xét nên dùng bút màu gì viết. Tiêu chí chọn bút phải giúp người đọc dễ nhìn và hài hòa màu giấy, màu chữ in cũng như họa tiết.

Xem thêm : Kinh nghiệm in thiệp cưới giá rẻ Đà Nẵng vừa đẹp vừa chất lượng

Cần ghi đúng tên lễ cưới

Lễ cưới theo phong tục tại Việt Nam thì có ba lễ là lễ vu quy, tân hôn và thành hôn mỗi lễ sẽ là tên gọi phù hợp dành cho nhà trai và nhà gái cho nên cần xác định chính xác khi viết lên thiệp cưới.

Với nhà gái thì trên thiệp cưới ghi là lễ Vu Quy còn với nhà trai là lễ Tân Hôn còn hai bên gia đình tổ chức tại nhà  hàng có cả khách mời hai bên gia đình thì gọi là Thành Hôn.

Cho nên trước khi viết thiệp cưới bạn cần nên xác định và phân biệt rõ 3 tên gọi lễ cưới trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *