Skip to content

Kinh nghiệm in thiệp cưới dĩ an Bình Dương không phải ai cũng biết

Mỗi người cả đời cưới 1 lần nên rất nhiều công việc liên quan đến cưới hỏi thì cô dâu chú rể thường ít có kinh nghiệm. Việc in thiệp cưới cũng vậy, nếu không tỉnh táo sẽ rất dễ gặp phải tình trạng tiền mất mà sản phẩm nhận được không như ý, thậm chí còn phải bỏ tiền ra in lại. Có rất nhiều trường hợp mà các cặp đôi trẻ gặp phải ví dụ như: thiệp bị sai chính tả, sai màu sắc, thiếu thông tin, thiệp cưới kém chất lượng, xấu, … Cũng từ đó, chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích giúp các bạn hạn chế được tối đa những rắc rối gặp phải khi đi in thiệp cưới.

Chọn cửa hàng in thiệp cưới dĩ an Bình Dương uy tín:

Trước tiên bạn phải tìm được một cửa hàng in thiệp cưới uy tín để “chọn mặt gửi vàng”. Những cửa hàng uy tín chất lượng sản phẩm họ làm sẽ tốt, mẫu mã đa dạng, dịch vụ chuyên nghiệp, ngoài ra họ sẽ có nhiều kinh nghiệm để tư vấn tốt hơn cho các bạn. Để tìm được các cửa hàng uy tín bạn nên tham khảo anh chị, bạn bè đã cưới xem họ làm ở đâu, chất lượng sản phẩm ra sao, giá cả thế nào…

Đặt in thiệp cưới dĩ an Bình Dương khi nào?

Đám cưới đến với biết bao việc phải lo lắng, bao thứ cần phải chuẩn bị nên khi quyết định được thời gian tổ chức đám cưới bạn nên vạch ra một bảng kế hoạch kèm theo thời gian biểu cụ thể cho đám cưới của mình. Và về Thiệp cưới thì Thiệp cưới An Nhiên khuyên bạn nên tham khảo mẫu và lên ý tưởng trước ngày cưới khoảng 2 tháng và chính thức đặt thiệp cưới trước ngày cưới tầm 1- 2 tháng là tốt nhất. Khoảng thời gian không quá ngắn cũng không quá dài sẽ giúp bạn chọn một tấm thiệp cưới như ý, không hấp tấp vội vàng mà làm xấu thiệp. Dẫn đến sự thiếu tôn trọng người nhận và làm họ không vui.

Mẫu mã kiểu dáng in thiệp cưới dĩ an Bình Dương

Thiệp cưới hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, kiểu loại, thiết kế nổi bật bắt mắt. Khi chọn mẫu in thiệp cưới bạn nên tham khảo một lượt về cách mẫu thiệp trong tầm giá bạn muốn. Sau khi đi qua một lượt nếu cảm thấy phù hợp với mẫu nào hãy chọn mẫu đó. Với những cặp đôi không thể đến tận nơi chọn mẫu thiệp. Có thể chọn đặt in thiệp online  trên trang web uy tín. Lưu ý là nên yêu cầu đơn vị in thiệp cưới trao đổi trên mail. Hoặc trên một phương tiện nào đó có thể để lại bằng chứng xác thực. Lưu lại giao dịch giữa đôi bên. Bên cạnh đó kết hợp với gọi điện để trao đổi thông tin cho cụ thể hơn.

Để ý chất lượng giấy:có nhiều chị bảo là khi xem thiệp thì thấy giấy tốt nhưng khi lấy thiệp về thì giấy xấu đi là do nhà in thay giấy kém hơn để lời nhiều. Nên cam kết với nhà in nếu giấy không đúng mẫu thì không lấy thiệp để họ in kỹ.

2. Loại chữ: mình thấy thiệp có 2 loại là chữ nhũ và chữ nổi kim tuyến. Chữ nhũ thường rẻ hơn khoảng 200-300đ vì vậy phải biết thiệp mình là loại chữ nào để tránh bị gạt.

XÂY DỰNG MỘT THƯ VIỆN VECTOR ĐỂ THIẾT KẾ

Hiện nay có khá nhiều Website chia sẻ vector miễn phí. Chỉ cần search Google bạn có thể nhận được lên đến hàng ngàn kết quả khác nhau. Điểm chung của các trang Web này đó là chia sẻ file cơ bản, còn những file đẹp buộc bạn phải tốn chi phí. Tùy theo ngân sách và đối tượng khách hàng bạn hướng đến là ai để lựa chọn việc tải về miễn phí hoặc mua.

Xem thêm : Kinh nghiệm in thiệp cưới dĩ an Bình Dương không phải ai cũng biết

Lựa chọn kích thước thiệp và số lượng thiệp để in thiệp cưới dĩ an Bình Dương

Cặp đôi hãy lựa chọn kích thước thiệp cưới phổ biến sẽ tiết kiệm kha khá. Kích thước thông thường của các thiệp cưới là 13,5×18,5cm hay 21x11cm, 22x12cm. Nếu kích thước thiệp cưới của bạn không nằm trong số khổ phổ biến hoặc chúng khá lạ, bạn sẽ mất thêm tiền phí làm khuôn dao động từ 200,000 đến 500,000 hoặc hơn tùy nhà cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *