Skip to content

Kinh nghiệm đi in thiệp cưới cao cấp không phải ai cũng biết

Mỗi người cả đời cưới 1 lần nên rất nhiều công việc liên quan đến cưới hỏi thì cô dâu chú rể thường ít có kinh nghiệm. Việc in thiệp cưới cao cấp cũng vậy, nếu không tỉnh táo sẽ rất dễ gặp phải tình trạng tiền mất mà sản phẩm nhận được không như ý, thậm chí còn phải bỏ tiền ra in lại. Có rất nhiều trường hợp mà các cặp đôi trẻ gặp phải ví dụ như: thiệp bị sai chính tả, sai màu sắc, thiếu thông tin, thiệp cưới kém chất lượng, xấu, … Cũng từ đó, chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích giúp các bạn hạn chế được tối đa những rắc rối gặp phải khi đi in thiệp cưới.

Chọn cửa hàng in thiệp cưới cao cấp:

Trước tiên bạn phải tìm được một cửa hàng in thiệp cưới cao cấp để “chọn mặt gửi vàng”. Những cửa hàng uy tín chất lượng sản phẩm họ làm sẽ tốt, mẫu mã đa dạng, dịch vụ chuyên nghiệp, ngoài ra họ sẽ có nhiều kinh nghiệm để tư vấn tốt hơn cho các bạn. Để tìm được các cửa hàng uy tín bạn nên tham khảo anh chị, bạn bè đã cưới xem họ làm ở đâu, chất lượng sản phẩm ra sao, giá cả thế nào…, lên google tìm kiếm ở những trang, diễn đàn cưới hỏi để xem cộng đồng họ đánh giá ra sao.

Thông tin của cô dâu, chú rể và 2 bên gia đình

  • Tên cha mẹ ruột của cô dâu, chú rể và địa chỉ nơi cư trú: Những tấm thiệp cưới theo văn hóa phương Đông thường có thông tin về tên cha mẹ 2 bên kèm nơi ở của 2 nhà để thông báo rõ ràng về ông bà song thân phụ mẫu và quê quán đến người nhận. Ngoài ra, việc ghi tên cha mẹ của cô dâu, chú rể như vậy còn nhằm bày tỏ lòng hiếu thảo, kính thuận của dâu rể.
  • Tên cô dâu, chú rể và thứ tự trong gia đình: Đương nhiên sẽ không thể thiếu phần thông tin quan trọng này nhằm mục đích thông báo cặp đôi quan trọng nhất lễ cưới. Thông thường tên cô dâu, chú rể sẽ được viết lớn với phông chữ nổi bật và viết ngay dưới phần tên cha mẹ. Thêm vào đó là thứ tự trong nhà của cô dâu, chú rể (Vd: trưởng nam/nữ, thứ nam/nữ, út nam/nữ…).

Chọn mua máy in thiệp cưới cao cấp theo quy mô kinh doanh của gia chủ

Dự định về quy mô kinh doanh của mình sẽ quyết định đến việc lựa chọn thiết bị in ấn dành cho mục đích đám cưới cho phù hợp nhất. Nếu có ý định triển khai kinh doanh với quy mô kinh doanh lớn thì nên chọn kết hợp nhiều loại máy in thiệp cưới với nhau. Hoặc cũng có thể chọn những dòng sản phẩm cao cấp để giúp việc kinh doanh hiệu quả.

Xem thêm : Kinh nghiệm đi in thiệp cưới cao cấp không phải ai cũng biết

Còn nếu chỉ dừng ở việc kinh doanh in ấn trong quy mô kinh doanh nhỏ thì nên chọn những loại máy có kích thước nhỏ hơn, ưu tiên dòng máy in thiệp cưới siêu tốc hoạt động tốt. Cách làm vừa giúp bạn tiết kiệm được chi phí trong việc thuê mặt bằng in ấn, vì chỉ cần diện tích nhỏ. Mà hiệu quả mang lại cũng rất cao.

Nên tìm, chọn cơ sở in lớn nổi tiếng, uy tín:

Việc in tại các địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm khiến bạn yên tâm về dịch vụ in thiệp cưới cao cấp, mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo lẫn hạn chế tối đa sự cố… Các cơ sở lớn thường có máy in, máy gia công trực tiếp nên giá thành sẽ thấp và chủ động hơn rất nhiều so với các cửa hàng nhỏ lẻ  phải đi đặt công ty in, gia công cho họ.  Trên mạng, trên facebook hiện nay nhan nhản các cửa hàng quảng cáo kinh doanh thiệp cưới nhưng để chọn được một cơ cở uy tín là không dễ dàng chút nào cả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *