Skip to content

Kinh nghiệm đặt in thiệp cưới ở Hóc Môn dành cho các cặp đôi

Cưới xin là chuyện trọng đại của một đời người vì vậy cặp đôi nào cũng muốn mọi sự phải thật chỉnh chu từ khâu chuẩn bị lẫn trong lễ cưới. Trong đó, việc in thiệp cưới ở Hóc Môn để mời bạn bè, quan khách là điều chắc chắn phải có, không thể bỏ sót đi đâu được. Nhưng để sở hữu được chiếc thiệp cưới vừa đẹp vừa phù hợp với xu hướng và sở thích riêng của từng cặp đôi thì phải xem xét qua các cơ sở in thiệp cưới ở Hóc Môn cũng như nhiều mẫu in với thiết kế khác nhau.

Thông tin của cô dâu, chú rể và 2 bên gia đình

  • Tên cha mẹ ruột của cô dâu, chú rể và địa chỉ nơi cư trú: Những tấm thiệp cưới theo văn hóa phương Đông thường có thông tin về tên cha mẹ 2 bên kèm nơi ở của 2 nhà để thông báo rõ ràng về ông bà song thân phụ mẫu và quê quán đến người nhận. Ngoài ra, việc ghi tên cha mẹ của cô dâu, chú rể như vậy còn nhằm bày tỏ lòng hiếu thảo, kính thuận của dâu rể.
  • Tên cô dâu, chú rể và thứ tự trong gia đình: Đương nhiên sẽ không thể thiếu phần thông tin quan trọng này nhằm mục đích thông báo cặp đôi quan trọng nhất lễ cưới. Thông thường tên cô dâu, chú rể sẽ được viết lớn với phông chữ nổi bật và viết ngay dưới phần tên cha mẹ. Thêm vào đó là thứ tự trong nhà của cô dâu, chú rể (Vd: trưởng nam/nữ, thứ nam/nữ, út nam/nữ…).

Nên tìm, chọn cơ sở in thiệp cưới ở Hóc Môn lớn nổi tiếng, uy tín:

Việc in tại các địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm khiến bạn yên tâm về dịch vụ in thiệp cưới, mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo lẫn hạn chế tối đa sự cố… Các cơ sở lớn thường có máy in, máy gia công trực tiếp nên giá thành sẽ thấp và chủ động hơn rất nhiều so với các cửa hàng nhỏ lẻ  phải đi đặt công ty in, gia công cho họ.  Trên mạng, trên facebook hiện nay nhan nhản các cửa hàng quảng cáo kinh doanh thiệp cưới nhưng để chọn được một cơ cở uy tín là không dễ dàng chút nào cả

Chọn cửa hàng in thiệp cưới ở Hóc Môn uy tín:

Trước tiên bạn phải tìm được một cửa hàng in thiệp cưới uy tín để “chọn mặt gửi vàng”. Những cửa hàng uy tín chất lượng sản phẩm họ làm sẽ tốt, mẫu mã đa dạng, dịch vụ chuyên nghiệp, ngoài ra họ sẽ có nhiều kinh nghiệm để tư vấn tốt hơn cho các bạn. Để tìm được các cửa hàng uy tín bạn nên tham khảo anh chị, bạn bè đã cưới xem họ làm ở đâu, chất lượng sản phẩm ra sao, giá cả thế nào…, lên google tìm kiếm ở những trang, diễn đàn cưới hỏi để xem cộng đồng họ đánh giá ra sao.

Xem thêm : Kinh nghiệm đặt in thiệp cưới ở Hóc Môn dành cho các cặp đôi

Chọn loại chất liệu in thiệp cưới ở Hóc Môn cùng màu sắc mong muốn

Ngoài mẫu mã nhìn thấy được trên bản vẽ thì chất liệu giấy là không thể nhìn thấy được. Vì thế khi đặt in thiệp cưới hãy giao dịch rõ ràng với bên in ấn. Đừng bỏ lỡ về chất liệu giấy in thiệp cưới. Lưu ý chọn thiệp cưới với loại chất liệu theo mong muốn. Chỉ lấy thiệp cưới với mẫu giấy in đúng loại theo yêu cầu. Nếu tại địa chỉ in thiệp cưới khi tư vấn hãy yêu cầu cho bạn xem loại các loại giấy. Để bạn có thể định hình chính xác vễ mẫu thiệp cưới khi được nhận.

Khi nào thì bắt đầu đặt in thiệp cưới ở Hóc Môn

Bạn nên bắt đầu tìm hiểu về Thiệp cưới trước ngày cưới 1 – 2 tháng. Nếu thời gian quá dài, bạn dễ sa đà vào cơ man các mẫu thiệp cưới dẫn đến phân vân, không biết chọn cái nào vừa ý. Nếu ngắn quá thì bạn sẽ dễ lựa chọn tấm thiệp không vừa ý, không kịp phòng chừa những rủi ro khi thiệp bị lỗi, chưa kể dẫn đến tình trạng gấp gáp khi mời cưới, làm người nhận cảm thấy thiếu sự trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *