Skip to content

Chọn dịch vụ in thiệp cưới tại Hà Nội giá rẻ nhất

Đến mùa cưới thị trường in thiệp cưới đẹp lại trở nên vô cùng nhộn nhịp. Một tình yêu đẹp và viên mãn luôn kết thúc bằng những “tấm thiệp hồng” trên bàn. Trước khi đôi uyên ương cùng bước lên lễ đường thì một công việc vô cùng quan trọng phải chuẩn bị trước đó là in thiệp cưới, in thiệp mời. Bạn muốn có những tấm thiệp mời đẹp độc đáo gửi đến bạn và những người thân thương nhưng bạn chưa biết thiết kế và in thiệp cưới ở đâu mà giá cả phải chăng? Hãy để dịch vụ in thiệp cưới tại Hà Nội giúp bạn những điều trên nhé!

1. Nhu cầu in thiệp cưới hiện nay? Lợi ích in thiệp cưới mẫu đẹp

In thiệp cưới chất lượng, giá rẻ là một khâu quan trọng trong quá trình chuẩn bị đám cưới. Ngày nay, khi điều kiện kinh tế phát triển hơn, thì con người ta luôn hướng đến những cái đẹp, những cái độc đáo. In thiệp cưới cũng vậy, các bạn trẻ luôn muốn những tấm thiệp của mình phải độc nhất không ai giống ai. In thiệp cưới là phong tục đám cưới không thể thiếu ở mọi nơi.

Thiệp cưới đẹp thể hiện phong cách đám cưới của bạn

Một tấm thiệp cưới có thể giúp cho khách mời có cái nhìn khái quát về phong cách đám cưới cũng như màu sắc chủ đạo trong đám cưới. Nếu cô dâu chú rể lựa chọn phong cách tối giản thì tấm thiệp cưới cũng sẽ được thiết kế thật đơn giản sao cho vừa đủ những thông tin cần thiết dành cho khách mời. Ngược lại nếu phong cách đám cưới mang hơi hướng cổ điển thì thiệp cưới cũng nên chọn những hình và màu sắc phù hợp.

Tạo sự tò mò và hứng thú cho khách mời

Nếu thiệp mời có thể truyền tải được phong cách của tiệc cưới thì chắc chắn khách mời sẽ cảm thấy tò mò và mong chờ đến ngày tham dự tiệc cưới của bạn. Hãy chọn những mẫu thiệp cưới đẹp, độc đáo để tạo thêm sự thích thú cho khách mời. Sự thật là những món đồ tạo cho con người cảm giác thú vị thì họ sẽ có thói quen giữ gìn cẩn thận hơn, tránh được tình trạng làm lạc mất thiệp cưới.

Vì sao bạn nên chọn chất liệu trước khi quyết định in ấn

Dù mẫu thiệp cưới của bạn được in theo kiểu giá rẻ hay cao cấp thì cũng phải tuân thủ được những quy định trong thiệp cưới. Như thông tin ngày cưới, giờ cưới, địa điểm, họ tên cô dâu chú rể, họ tên bố mẹ nhà trai và họ tên bố mẹ nhà gái. Ngoài ra lựa chọn chất liệu in cũng rất quan trọng cho mỗi tấm thiệp cưới.

Chọn KÍCH THƯỚC cho thiệp cưới

Kích thước ảnh hưởng tới thiết kế, chi phí in ấn và yếu tố khác. Một mẫu thiệp cưới chuẩn và đẹp sẽ có kích thước bao nhiêu?

Xem thêm : Chọn dịch vụ in thiệp cưới tại Hà Nội giá rẻ nhất

Tại xưởng in thiệp cưới tại Hà Nội thường sử dụng các kích thước: 8,5 x 12cm; 9,5 x 22cm; 12 x 8cm; 12 x 17cm. Kích thước của thiệp cưới có thể thay đổi nếu các cặp đôi có yêu cầu.

Một số yếu tố khác trong làm dịch vụ in thiệp cưới tại Hà Nội

Ngoài máy in và phần mềm như đã giới thiệu ở trên, để làm được dịch vụ in thiệp cưới bạn cần phải có 1 chiếc máy tính với đầy đủ các font dùng cho thiệp cưới đặc biệt là bạn có thể chọn các font như Font VNI Univer , Font Thư Pháp… đây đều là những font thường được sử dụng khá nhiều. Ngoài ta bạn cần chuẩn bị về phôi thiệp cưới, với vấn đề về phôi bạn có thể tự mình thiết kế những phôi độc đáo để tạo ấn tượng riêng hoặc bạn cũng có thể đặt in offset, mua phôi có sẵn về in nội dung. Để hoàn thành xong những tấm thiệp cưới hoàn chỉnh đôi khi bạn còn cần sự giúp đỡ của những chiếc máy cắt giấy, máy ép plastic… nữa.

Tổng kết

Lời khuyên dành cho các cặp uyên ương, nhất là những đôi bận rộn là hãy lựa chọn dịch vụ in thiệp cưới chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có đăng ký kinh doanh và có hỗ trợ tư vấn, thiết kế thiệp cưới miễn phí như Công ty in thiệp cưới tại Hà Nội. Bạn có thể chọn in thiệp cưới ở những cửa hàng photocopy nhỏ để được hưởng mức giá siêu rẻ, song chất lượng chắc chắn không thể so được với những công ty chuyên nghiệp, làm việc theo quy trình khoa học như in thiệp cưới tại Hà Nội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *