Skip to content

Chia sẻ cách in thiệp cưới nhanh tphcm và đẹp mắt

Thiệp cưới là thứ không thể thiếu trong mỗi đám cưới, bất cứ cặp đôi nào cũng cần tham khảo để chọn in mẫu thiệp cho riêng mình. Bên cạnh đặt thiệp tại cửa hàng thì bạn cũng có thể tự áp dụng cách in thiệp cưới ngay tại nhà. Để thiết kế những mẫu thiệp độc đáo cho ngày trọng đại, tham khảo gợi ý dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Tại Sao Nên in thiệp cưới nhanh tphcm?

Rất nhiều cặp đôi mắc phải sai lầm để gần kề ngày cưới mới hối hả đi đặt in thiệp cưới. Dẫn tới tình trạng dư hoặc thiếu thiệp vừa tốn kém vừa làm mất thời gian không chuẩn bị đám hỷ được chu đáo. Vậy vì sao bạn nên in thiệp cưới càng sớm càng tốt và cách in thiệp cưới nhanh tphcm như thế nào cho phù hợp?

Chuẩn bị in thiệp cưới trước đám cưới

Để chuẩn bị thiệp cưới được chu đáo cũng như dành thời gian cho những công việc khác trong đám cưới. Hai bạn nên tìm hiểu và tham khảo các cách in thiệp cưới nhanh tphcm có sẵn ở cửa hàng in uy tín.

Thậm chí bạn có thể xem mẫu thiệp trên website để chọn thiết kế ưng ý rồi tự học cách sáng tạo và in thiệp theo ý riêng. Việc in thiệp cưới nên chuẩn bị trong khoảng trước đám cưới từ 2 – 3 tháng là hợp lý. Bởi in quá sớm hay quá trễ làm cho bạn bị phân tâm, dễ đổi ý nên phải sửa lại thiệp gây tốn kém chi phí.

Ưu điểm của in thiệp cưới nhanh tphcm

Vì sao giới trẻ lại thịnh hành xu hướng in thiệp cưới nhanh tphcm? Bởi thực tế, công nghệ này mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích.Thiết kế thiệp cưới cần phải dựa trên kích thước để lên ý tưởng cho thiệp, sắp xếp, bài trí hoa văn họa tiết. Sắp xếp thông tin sao cho hợp lý, đảm bảo hiển thị đúng và đủ những nội dung quan trọng. Cùng với đó, việc lựa chọn chất liệu in và gia công chi tiết cũng cần được lưu ý. Đó là những tiêu chí được đặt ra khi muốn in thiệp cưới nhanh tphcm.

Quy trình in thiệp cưới nhanh

Khách hàng có nhu cầu đặt thiệp có thể liên hệ với Thiệp cưới Nhà Mèo, nhân viên hỗ trợ sẽ tư vấn giúp bạn những thông tin cần thiết nhất. Quy trình in thiệp cưới nhanh tphcm của chúng tôi được diễn ra với các bước như sau:

Xem thêm : Chia sẻ cách in thiệp cưới nhanh tphcm và đẹp mắt

Tư vấn mẫu mã phù hợp

in thiệp cưới nhanh tphcm đa dạng với nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau. Hãy để nhân viên của chúng tôi giúp bạn tư vấn mẫu mã phù hợp nhất. Tùy vào sở thích khách hàng sẽ quyết định lựa chọn mẫu ưng ý nhất. Công đoạn tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Lên hợp đồng dịch vụ

Khách hàng in thiệp cưới nhanh tphcm sẽ thống nhất về số lượng thiệp cũng như thời gian giao hàng. Đây là cách để đảm bảo đầy đủ quyền lợi và nghĩa vụ cho cả hai bên. Nếu in sai hay in lỗi do bên sản xuất, Nhà Mèo sẽ hỗ trợ đổi trả hàng miễn phí cho khách hàng. Thực tế có rất nhiều cơ sở in ấn đã bỏ qua công đoạn này

Tiến hành in thiệp

Sau khi hoàn tất công đoạn thiết kế bản mẫu và ký hợp đồng, xưởng in sẽ bắt đầu làm việc. Hệ thống máy móc của chúng tôi hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn về công nghệ. Các sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất. Mực in bền màu, giấy làm thiệp chất lượng. Từ những loại giấy thuộc phân khúc bình dân đến giấy cao cấp, tất cả đều được chúng tôi trau chuốt tỉ mỉ.

In thiệp cưới nhanh tphcm mà không mất phụ phí in nhanh

Thông thường khi đặt in một bộ thiệp cưới sẽ mất bao nhiêu lâu. Các bạn hãy điểm qua sơ bộ các kiểu in có thể thực hiện

 • In offset : có file thiết kế, khuôn bế, ….. in số lượng nhiều mới được, phải mất thời gian làm file, chế bản  & in
 • In kỹ thuật số laser : in nhanh nhưng cũng phải có thời gian bế bao thơ và dán. Không thể in chữ nổi kim tuyến được.
 • In phun thì in lâu hơn vì in phun không thể in tốc độ cao , cũng mất thời gian dán bao thơ và màu mực in ra rất là nhạt. Ví dụ màu đỏ, màu in phun sẽ nhạt màu hơn màu đỏ.
  • Phần mềm thiết kế đồ hoạ như : Công cụ cần chuẩn bị khi in thiệp cưới
  • Thước kẻ : Bộ thước kẻ dùng cho thiết kế in ấn quảng cáo , các loại dài ngắn khác nhau hoặc chỉ dùng thước kẻ 30cm là đủ
  • Máy in : Có thể sử dụng máy in phun màu, laser màu, in siêu tốc…
  • Phôi thiệp cưới : có thể tự thiết kế hoặc đặt in offset, mua phôi có sẵn về in nội dung
  • Một chiếc máy tính với đầy đủ font dùng cho thiệp cưới
  • Thư viện Vector thiệp cưới Corel hoặc AI

Công cụ cần chuẩn bị khi in thiệp cưới nhanh tphcm ?

Dưới đây là Công cụ cần chuẩn bị khi in thiệp cưới , mở tiệm in thiệp cưới, cửa hàng in thiệp cưới, in thiệp cưới giá rẻ…sẽ giải đáp câu hỏi của quý vị đó là : in thiệp cưới cần những gì ? mở tiệm in thiệp cưới ra sao? máy in thiệp cưới nên dùng loại nào?

o    Báo giá in thiệp cưới nhanh tphcm

Bạn đang cần in thiệp cưới. dịch vụ của chúng tôi đã sẵn sàng cho bất kỳ sản phẩm thiệp cưới. Thiệp mời hay thiệp sinh nhật nào. Bạn chỉ cần đến với chúng tôi, lựa chọn và đặt hàng. Giá cả của dịch vụ in thiệp cưới của chúng tôi là hoàn toàn rẻ nhất trong TPHCM.

Vì vậy, đừng phân vân, hãy đến lựa chọn những mẫu thiệp đẹp với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Thời gian ? Bạn đang cần rất gấp. Hãy để chúng tôi in nó chỉ trong vòng 1 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *