Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện âm thanh ánh sáng

Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

Ngoài ra dịch vụ cho thuê âm thanh sự kiện còn cung cấp nhiều loại thiết bị phục vụ các tiệc đám cưới, phòng karaoke, hoặc thuê âm thanh ánh sáng sự kiện, hội nghị, hội thảo và biểu diễn sân khấu đủ mọi quy mô lớn nhỏ.

Cho thuê thiết bi âm thanh ánh sáng sự kiện

Ngoài ra, các đơn vị này còn tư vấn thiết kế cũng như hỗ trợ lắp đặt hệ thống âm thanh theo các gói thuê âm thanh tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhằm đảm bảo được các thiết bị hoạt động tốt, và chương trình có thể diễn ra thuận lợi và thành công.

Giá cả dịch vụ cho thuê âm thanh sự kiện sẽ phụ thuộc vào từng yêu cầu khác nhau của khách hàng về số lượng người  tham dự, nội dung chi tiết cũng như chất lượng thiết bị.

Gói cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng sự kiện tự chọn

Các thiết bị âm thanh ánh sáng khách hàng có thể tự chọn tương ứng với nhu cầu: Micro cổ ngỗng để bục, phát biểu, Micro ca đoàn, hợp xướng, Micro dây dùng Solo, Micro cho Trống bộ 7, Mixer nhỏ, Mixer, Đèn Par, Đèn Peam, Loa Sub Loa Full, ….

Thiết bị trình chiếu: Máy chiếu, màn LCD, màn LED

– Là thiết bị cơ bản và thường xuyên nhìn thấy trong các sự kiện.

– Máy chiếu với ưu điểm là nhỏ gọn, tính linh hoạt các và khả năng kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi đã trở thành lựa chọn không thể thiếu với các sự kiện đơn giản.

– Tuy nhiên máy chiếu và màn hình chiếu có khuyết điểm lớn là độ sáng không cao, không sử dụng được ban ngày và cần không gian setup đủ rộng (đây là các yếu tố mà gần như rất ít sự kiện có thể đáp ứng được).

⇒ Chính vị vậy máy chiếu thường được tin dùng trong các chương trình hội nghị, hội thảo và ít xuất hiện tại các sân khấu biểu diễn lớn.

Một nhánh nhỏ của máy chiếu là Mapping. Đây là kĩ thuật vô cùng cao cấp mà chỉ những đơn vị chuyên dụng mới có thể sử dụng được.

Thiết bị đèn hiện đại

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện tại các đơn vị lớn, uy tín

Đơn vị lớn có đầy đủ các thiết bị âm thanh ánh sáng , phụ kiện cũng như kinh nghiệm tư vấn mang đến cho các khách hàng giải pháp thuê âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, … phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng âm thanh ánh sáng trong suốt toàn bộ chương trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts