Lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện hiện nay trở thành một trong những công cụ truyền thông, quảng bá hiệu quả đối với nhiều doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức. Hiện nay, với những dịch vụ tổ chức sự kiện đồng bộ và trọn gói, khách hàng ngày càng có nhiều sự lựa chọn hơn về đơn vị cung cấp cho mình. Tuy nhiên, một số hạng mục trong quá trình chuẩn bị tổ chức sự kiện như cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, hay các thiết bị chuyên dụng đối với sựu kiện cũng được ưu tiên tìm kiếm.

Trên thị trường, có rất nhiều đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện với những lời mời chào giá rẻ và chất lượng tốt. Bạn nên cẩn thận với những cách thức quảng bá hơi “quá” của những lời mời chào đó. Để trở thành một khách hàng thông minh, và sử dụng đúng dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, bạn cần tìm hiểu kĩ các yêu cầu, cũng như lưu ý một vài điều cơ bản dưới đây:

CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN SẼ BAO GỒM NHỮNG HẠNG MỤC GÌ?

Khách hàng là người sử dụng dịch vụ, tuy nhiên chưa hiểu rõ về các dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện cung cấp. Vì thế, nhiều doanh nghiệp chào giá rẻ khi cung cấp dịch vụ thường sẽ không cung cấp đủ các thiết bị cho sự kiện, dẫn đến các hiện tượng thiếu thiết bị tổ chức, hoặc các hiện tượng thiết bị kém chất lượng, gây ảnh hưởng rất xấu đến chất lượng của sự kiện đang tổ chức. Bạn cần lưu ý, dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện thông thường sẽ bao gồm đầy đủ các hạng mục sau:

+ Thứ nhất là: Cho thuê âm thanh, ánh sáng: Tùy thuộc vào từng gói âm thanh ánh sáng mà giá thành của các hạng mục sẽ khác nhau. Bạn nên yêu cầu các đơn vị cung cấp nêu rõ các hạng mục nội dung cung cấp đối với từng khung giá khác nhau để tránh các trường hợp cung cấp không đủ các thiết bị âm thanh ánh sáng.

Thứ hai là

Cho thuê màn chiếu, máy chiếu sự kiện, màn hình led, Tivi: Đối với từng sự kiện và yêu cầu nội dung khác nhau mà các thiết bị máy chiếu, màn chiếu cũng được sử dụng khác nhau. Dịch vụ cho thuê cần cung cấp đồng bộ và đầy đủ các thiết bị trên nếu có yêu cầu từ khách hàng

Thứ ba là

Cho thuê các thiết bị trang trí sân khấu sự kiện: Có thể là các cổng chào, sân khấu, sàn, thảm trải sàn, thảm cỏ, bục phát biểu, giàn truss không gian, màn sao, khung treo màn sao,… Các thiết bị sân khấu với chất lượng tốt sẽ phục vụ được tốt nhất chất lượng của sự kiện.

Thứ tư là

Cho thuê các thiết bị ấn phẩm truyền thông sự kiện: Chân stendee, backdrop, banner… tùy thuộc theo yêu cầu của từng đối tượng khách hàng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts