Cung cấp các dịch vụ cho thuê trang thiết bị tổ chức sự kiện

Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

Trong các lễ hội, triển lãm, hội chợ nhà bạt không gian , nhà bạt di động, nhà bạt tổ chức sự kiện – nhà lều, dù che sự kiện là một phần quan trọng không thể thiếu trong các lễ tổ chức sự kiện ngoài trời. Dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, nhà bạt di động của chúng tôi mang lại cho bạn sự tự tin, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về thời tiết, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự an tâm, an toàn và cả về tính thẩm mỹ cũng như là về chất lượng của sản phẩm cho thuê nhà bạt không gian.

Xem thêm: Chuyên cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện uy tín hàng đầu

– Với những sự kiện lớn, mang tính chất quan trọng và tầm cỡ như sự kiện của được tổ chức ngoài trời thì nhà bạt không gian là một trong những thiết bị tạo không gian không thể thiếu khi tổ chức.

Để thể hiện tính đẳng cấp và quy mô của sự kiện, chúng tôi cho thuê nhà bạt không gian có kích thước ngang từ 8m đến 20m, sẽ tạo nên một không gian rộng rãi và thoáng mát phụ hợp với sự kiện lễ khởi công, Lễ khánh thành, Lễ động thổ, Lễ giới thiệu ra mắt sản phẩm….với quy mô lớn.

 cho thuê các loại nhà bạt sau:

– Cho thuê Nhà bạt không gian khẩu độ từ 20m – 15m – 8m. Modul 5m/nhịp phù hợp với đa dạng các loại địa hình.

– Cho thuê Nhà bạt công nghiệp kèm thép chữ I kiên cố.

– Cho thuê Nhà bạt – nhà lều phục vụ tiệc cưới sang trọng.

– Đặt tính kỹ thuật chuyên dụng, tháo lắp nhanh, an toàn, độ thẩm mỹ cao.

– Nhà bạt tiền chế sản xuất với quy trình công nghệ cao, tạo độ vững chắc và an toàn tuyệt đối cho các sự kiện tiêu chuẩn quốc tế.

Cho thuê sân khấu phục vụ sự kiện hội nghị.

-Công ty Truyền Thông Sự Kiện là một đơn vị phù hợp và tin cậy để đáp ứng nhu cầu của bạn về tổ chức sự kiện. Đặ biệt là  dịch vụ cho thuê sân khấu.

– Bởi vì, sân khấu là sàn biểu diễn, nơi tôn vinh và là tâm điểm của cả sự kiện, chưng trình. Vì thế, một người tinh tế chỉ cần nhìn qua sân khấu đã có thể đánh giá được tính chuyên nghiệp và tầm cỡ của buổi lễ tổ chức sự kiện của bạn.

– Ngoài ra khi thuê sân khấu phục vụ sự kiện bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí, tiết kiệm được cả thời gian lắp đặt, bố trí nhờ có bộ phận kỹ thuật hỗ trợ lắp đặt và di chuyển nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts